Những ưu điểm của thiết bị cảm biến GMS SF-GS10686

Đi theo với những hiện đại của xã hội chính là những tệ nạn và mất an toàn trong cuộc sống, nhất là những việc đảm bảo an toàn cho căn nhà của bạn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho mọi người những ưu điểm của thiết bị cảm biến GMS SF- GS10686.

Thiết bị cảm biến GMS SF – GS10686 sẽ mang lại cho bạn những hệ thống tốt nhất về việc đảm bảo an ninh cho cuộc sống cũng như bảo vệ tài sản quý giá.

thiết bị cảm biến

Thiết bị cảm biến GMS SF-GS10686

Những chức năng chính cho thiết bị cảm biến GMS SF – GS10686

Thiết bị cảm biến này có một màn hình led có thể lưu đến 6 cuộc điện thoại và 3 tin nhắn, có thể tùy chỉnh nội dung cảnh báo khi gởi SMS cùng những tin nhắn thông minh, hệ thống đàm thoại 2 chiều và hoạt động bằng giọng nói.

Với những cảm biến chip 2262, 1527, với tần số 900/1800/1900MHz, có thể ra lệnh thông qua các điều khiển báo động, với 9 nhóm chức năng cùng 10 giây ghi âm giọng nói. Kết hợp với pin dự phòng trong những sự cố khẩn cấp.

Tính năng trên cảm biến GMS SF –GS10686

Thiết bị cảm biến GMS SF-GS10686 có thể kết nối không dây và không tốn nhiều thời gian để có thể khởi động và chạy toàn bộ hệ thống cảm biến, ngoài ra những thiết bị cảm biến sẽ giúp cho chủ nhân biết thiết bị đang ở đâu.

thiết bị cảm biến

Thiết bị cảm biến tại SYFUJ

Với bộ chuyển động PIR có thể chuyển động với mọi phạm vi hoạt động và chỉ cần nhấn nút SOS ngay lập tức. Ngoài ra, thiết bị còn có 2 điều khiển thuận lợi và 99 cảm biến cùng những đèn led hiển thị bắt mắt sinh động, hỗ trợ điều hành Android và IOS, bên cạnh đó còn có những thông báo thông minh, cùng một cục phin dự phòng có thể sạc lại sau khi sử dụng có thương hiệu Lithium.

Thiết bị cảm biến GMS SF-GS10686 ở đâu tốt nhất

Với một giá trị thương hiệu an toàn tuyệt đối, đơn vị SYFUJ luôn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho ngôi nhà và tài sản của bạn. hãy truy cập vào trang web www.syfuj.com.vn để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Comments are closed.