Camera IP wifi ngoài trời

Camera IP wifi ngoài trời đã ra đời với khả năng có thể lắp đặt được ngoài trời, khả năng chống chịu rất tốt với sự thay đổi khắc nghiệt của khí hậu thời tiết. Để biết thêm về sản phẩm này mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Camera IP wifi ngoài trời

Camera IP wifi ngoài trời

Giới thiệu camera IP wifi ngoài trời

Camera IP wifi ngoài trời có thể hoạt động độc lập, một camera là 1 hệ thống, hỗ trợ xem trực tiếp được trên các thiết bị di động hoặc máy tính. Nó có thể liên kết nhiều camera thành 1 hệ thống và hoạt động trên đầu ghi IP cho phép hệ thống máy chủ có thể xem trực tiếp trên TIVI, màn hình ... Camera IP wifi ngoài trời được thiết kế rất đặc trưng có thể lắp đặt ngoài trời mà vẫn hoạt động rất tốt không bị hư hỏng.

Ưu điểm của camera IP wifi ngoài trời

Sở hữu độ phân giải cao: 1280 x 720p, hình ảnh sắc nét rõ ràng, sắc nét không bị mờ, không bị vỡ hình khi vật thể chuyển động

Có thể kết nối wifi mà không cần lắp rắp dây.

Có sự kết hợp giữa camera với tia hồng ngoại, và đèn cảm biến ngày đêm, giúp camera chuyển đổi chế độ ban ngày và ban đêm cực chuẩn, giám sát được tốt  24 / 24 giờ.

Đặc biệt, camera IP wifi ngoài trời được trang bị 4 đèn Led Exir - công nghệ mới nhất 2016 giúp việc quan sát ban đêm cực rõ. Ngoài ra sản phẩm còn được trang bị mái che inox, và Gioăng chống nước thiết kế cực kỳ chắc chắn. Nó giúp cho sản phẩm có khả năng chịu đựng được khí hậu khắc nghiệt như nắng, mưa, bão, … tại Việt Nam.

Bên cạnh đó bạn có thể quan sát từ xa, bất kể nơi đâu vào bất kỳ lúc nào thông qua smartphone, thiết bị có kết nối internet..

Tích hợp tính năng nhận dạng sự chuyển động và báo động khẩn cấp về các thiết bị máy chủ, giúp chống trộm tối đa, mang lại hiệu quả rất tốt.

Bộ nhớ thiết bị rất lớn 128 GB, có thể lưu trữ video lên tới 50 ngày.

Thiết kế đơn giản, gọn, nhẹ, cấu hình dễ dàng, nên bạn có thể tự tay lắp camera tại nhà một cách đơn giản nhất.

Tuy sở hữu rất nhiều lợi ích vượt bậc như vậy nhưng giá thành của sản phẩm rất rẻ, có thể phù hợp với kinh tế của mọi gia đình.

Camera IP wifi ngoài trời

Camera IP wifi ngoài trời

Qua đây các bạn đã có thể biết được tất cả tính năng vượt trội của camera IP wifi ngoài trời, sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Khi các bạn có nhu cầu muốn sở hữu sản phẩm vô cùng tiện ích này thì hãy đến với SYFUJ để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Comments are closed.