Camera IP wifi là gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera ra đời nhằm giúp cho khách hàng có thể tìm ra được kẻ gian, để bảo vệ tài sản của mình. Để phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng, mang lại những tiện ích tối ưu nhất camera IP wifi đã được ra đời.

Camera IP wifi

Camera IP wifi

Giới thiệu sản phẩm camera IP wifi

Camera IP wifi là thiết bị camera giám sát không dây giúp bạn có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng, đặc biệt sản phẩm có thể truyền tải hình ảnh thông qua mạng internet. Nó là sản phẩm được hỗ trợ có thể xem được trên hầu hết các hệ điều hành như android, ios, window… giúp bạn có thể quan sát khu vực lắp đặt camera ở bất cứ nơi đâu, bên cạnh đó bạn cũng có thể quản lý trực tiếp qua điện thoại di động như thay đổi góc nhìn và cả giao việc trực tiếp cho nhân viên qua camera.

Camera IP wifi

Camera wifi

Ưu điểm của camera IP wifi

Cài đặt và sử dụng sản phẩm cực kỳ đơn giản chỉ cần bạn cắm là nó sẽ chạy.

Hình ảnh rõ ràng, sắc nét đến từng chi tiết với độ phân giải chuẩn HD nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác như nhìn trực tiếp khi nằm trong phạm vi 10m.

Được trang bị chức năng xoay ngang 3550 và lên xuống 1200 giúp bạn có thể quan sát mọi thứ xung quanh dễ dàng và chính xác.

Camera IP wifi được trang bị âm thanh 2 chiều, do đó có thể đàm thoại từ xa, có thể nói chuyện giữa smartphone và camera…

Ngoài ra bạn sẽ nhận được báo động ngay lập tức khi phát hiện có sự di chuyển.

Với cấu tạo có đèn hồng ngoại giúp camera sẽ ghi rõ mọi chi tiết ngay cả ban đêm hay lúc không có ánh sáng. Đặc biệt sản phẩm có thể nhìn rõ hơn với tính năng zoom kỹ thuật số.

Hỗ trợ thẻ nhớ tối đa lên đến 64Gb giúp sản phẩm có thể lưu trữ dữ liệu được gần 15 ngày.

Bạn có thể quan sát, quản lý từ xa điện thoại được kết nối 3G hay wifi ở mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị di dộng của Androi, IOS, Laptop, PC…

Camera IP wifi

Camera IP wifi

Qua đây các bạn đã có thể nắm rõ về camera IP wifi rồi chứ. Nó mang lại rất nhiều tiện ích cho bạn bởi những tính năng đặc sắc của sản phẩm cũng như khả năng kết nối cao. Giúp bạn có thể yên tâm hơn mỗi khi ra ngoài, đặc biệt với tính năng vượt trội có thể nói chuyện với camera và giao việc cho nhân viên mà không cần có mặt tại quán đã giIP cho các bạn tiết kiệm rất nhiều về chi phí và cả công sức.

Camera IP wifi hứa hẹn sẽ luôn mang đến những tiện ích tuyệt vời cho người sử dụng, vì thế để biết thêm thông tin chi tiết các bạn hãy đến với SYFUJ để được tư vấn và hỗ trợ.

Comments are closed.