Camera IP ngoài trời – giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà thông minh của bạn

Nếu như trước kia, các loại camera hầu hết đều chỉ được lắp đặt trong nhà, với rất nhiều lý do mà quan trọng nhất là ảnh hưởng của thời tiết thì nay, camera IP ngoài trời đang nổi lên như một giải pháp hàng đầu cho an toàn ngôi nhà của khách hàng.

Những lý do nên sử dụng camera IP ngoài trời

Có thể nói kẻ thù lớn nhất của các thiết bị điện tử chính là nước, camera cũng vậy. Nếu như lắp đặt camera trong nhà, người dùng cũng thường xuyên lựa chọn những vị trí thoáng mát, không ẩm thấp thì đối với camera Ip ngoài trời, tiêu chuẩn đầu tiên luôn phải là khả năng chống nước siêu hạng. Một thiết bị ngoài trời, mà phải hoạt động với tần suất gần như liên tục như camera IP chắc chắn phải vươt qua được những thử thách khắc nghiệt mang tên thời tiết như nắng, mưa, gió, bão hay bụi bẩn. Và đó cũng là ưu điểm đầu tiên của dòng sản phẩm này.

Camera IP ngoài trời

Camera IP ngoài trời

Thêm vào đó, các loại camera IP ngoài trời chất lượng cao hiện nay còn có khả năng quan sát cực tốt, dù là ban ngày hay ban đêm hay ngay cả khi thời tiết có thay đổi theo hướng khó chịu. Tầm quan sát ban đêm của các dòng sản phẩm này có thể lên tới hơn 30m, thậm chí tầm nhìn cũng không hề có dấu hiệu giảm ngay cả khi thiên nhiên không ủng hộ, xuất hiện những cơn gió lốc, bụi bẩn gây cản trở nhờ vào công nghệ cân bằng ánh sáng hiện đại của dòng sản phẩm này..

Vốn được ứng dụng trong những ngôi nhà thông minh, thế nên các sản phẩm camera Ip ngoài trời có khả năng bắt sóng wifi khá tốt cũng như truyền hình ảnh với chất lượng và độ phân giải cao, giúp cho người dùng thuận tiện quan sát được những diễn biến đang xảy ra trong khu vực lắp đặt camera quan sát. Thẻ nhớ có dung lượng cao, cũng như tích hợp để xem qua các thiết bị như điện thoại, máy tính cũng là những ưu điểm của dòng sản phẩm này.

Nếu có nhu cầu tìm mua các sản phẩm camera chất lượng cao, khách hàng hoàn toàn có thể tìm tới với SYFUJI như một giải pháp an ninh tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Comments are closed.