Bộ camera không dây SYFUJ – Giải pháp tin cậy cho ngôi nhà của bạn

Nếu đang muốn tìm một giải pháp camera không dây hiện đại và trên hết là đảm bảo sự an toàn, tin cậy thì bộ camera không dây SYFUJ sẽ là một đáp án cực kỳ chất lượng cho khách hàng.

Những lý do khiến khách hàng nên lựa chọn sản phẩm bộ camera không dây SYFUJ

Với kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng và đẳng cấp, bộ sản phẩm camera không dây của SYFUJ đã gây ấn tượng với khách hàng ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Nhưng chỉ như vậy là không đủ, những tính năng nổi bật của dòng sản phẩm này mới thật sự là điểm nhấn khiến cho khách hàng cảm thấy nên lựa chọn dòng sản phẩm này.

Bộ camera không dây

Bộ sản phẩm camera không dây SYFUJ

Đầu tiên, công nghệ không dây 100% của dòng sản phẩm khiến cho người dùng có thể linh động lắp đặt camera và đầu ghi tương đối dễ dàng. Bên cạnh đó, mắt camera nhỏ gọn, có độ bền cũng như khả năng chống chịu với những ảnh hưởng của thời tiết cao giúp cho khách hàng có thể tùy chọn lắp camera trong nhà hoặc ngoài trời theo đúng nhu cầu sử dụng. Camera có độ phân giải tương đối cao, lên tới 1.3 Mpx, kèm theo đó là chất lượng hình ảnh HD 960P cùng góc nhìn rộng rãi sẽ đảm bảo hình ảnh mà người dùng quan sát được từ dòng sản phẩm này là vô cùng rõ nét cũng như đảm bảo giám sát được từng ngóc ngách trong phạm vi lắp đặt camera.

Bộ camera không dây

Bộ sản phẩm camera không dây SYFUJ

Nắm bắt được thời đại công nghệ đang phát triển hiện nay, dòng sản phẩm camera không dây của SYFUJ được thiết kế đơn giản, dễ dàng cài đặt và sử dụng, cũng như khiến cho người dùng có thể trực tiếp quan sát thông qua các thiết bị như điện thoại với các hệ điều hành IOS, Android hay thông qua laptop hoặc máy tính.

Bên cạnh đó, bộ sản phẩm còn bao gồm một đầu ghi hình NVR hỗ trợ ổ Sata 3,5" nhỏ gọn, kết nối dễ dàng với TV qua cổng HDMI, VGA. Ngoài ra, khả năng thu phát wifi của bộ thiết bị là tương đối tốt, giúp đảm bảo kết nối và nhận tín hiệu từ camera một cách ổn định.

Bộ camera không dây

Bộ sản phẩm camera không dây SYFUJ

Nhìn chung, bộ sản phẩm camera không dây của SYFUJ với những thông số kỹ thuật ở trên xứng đáng được coi là một giải pháp an toàn và tin cậy hàng đầu cho các hộ gia đình cũng như doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt camera giám sát.

Comments are closed.